vay the chap xe may

So với những loại hình khác, vay thế chấp xe máy là hình thức được khách hàng lựa chọn vì nhiều ưu điểm. Song, thực tế cho thấy nhiều người vẫn chưa biết địa chỉ nào cho vay với thủ tục đơn giản, nhanh chóng. Bài viết sẽ trình bày với các bạn một số thông tin cơ bản về vay thế tiền chấp xe máy, đồng thời giới thiệu F88 – đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vay vốn.

1. Vay thế chấp xe máy là gì?

Vay thế chấp xe máy là một trong những hình thức vay vốn tín chấp, bằng cách sử dụng xe máy làm tài sản đảm bảo. Hình thức này không yêu cầu bạn phải chứng minh thu nhập của mình. Thủ tục cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần một số giấy tờ cơ bản như CMND / CCCD hoặc hộ chiếu, bằng lái xe,… Thậm chí, bạn hoàn toàn có thể vay vốn với xe máy không chính chủ, nhưng phải chứng minh được về nguồn gốc tài sản.

Ngoài ra, mỗi đơn vị sẽ có thêm những yêu cầu, đòi hỏi khác nhau. Chẳng hạn, ngoài việc phải có tài sản đảm bảo để xét duyệt vay thế chấp (yêu cầu cơ bản), đơn vị cho vay sẽ tiến hành kiểm định và định giá tài sản dựa trên những tiêu chí khác nhau. Do đó, bạn cần phải tìm ra một đơn vị hỗ trợ vay tiền thế chấp xe máy uy tín, phù hợp.

Vay thế chấp xe máy là hình thức vay vốn được ưa chuộng hiện nay.

2. Ưu điểm của việc vay thế chấp xe máy?

So với những hình thức vay vốn khác, vay thế chấp xe máy được nhiều khách hàng lựa chọn bởi các ưu điểm sau:

  • Khách hàng không cần phải thế chấp tài sản của mình, mà chỉ cần có đăng ký xe chính chủ. 
  • Sau khi vay tiền thế chấp xe máy thành công, khách hàng vẫn có thể sử dụng chiếc xe như bình thường. Đồng thời, tài sản này sẽ luôn được đảm bảo không bị mất đi.
  • Khách hàng không cần phải có người thân đứng ra bảo lãnh khi vay thế chấp xe máy.
  • Mức lãi suất vay tiền thế chấp xe máy rất cạnh tranh, hấp dẫn.    
  • Khách hàng có thể sử dụng bất kỳ dòng xe máy nào khi vay tiền.

Nhìn chung, hình thức vay thế chấp xe máy có nhiều ưu điểm mà bạn không nên bỏ qua. Một vấn đề quan trọng là bạn cần tìm được một địa chỉ vay uy tín, chất lượng. Đây là yếu tố quyết định trong việc vay vay tiền thế chấp xe máy, bởi nó giúp bạn giảm thiểu tối đa mọi rủi ro trong quá trình vay. 

Do đó, bài viết sẽ tiếp tục giới thiệu với bạn về hệ thống cầm đồ F88 – một địa chỉ uy tín, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vay tiền thế chấp xe máy và cầm đồ.

Khách hàng có thể sử dụng đa số dòng xe nào khi vay tiền thế chấp xe máy.

3. Một số thông tin cơ bản về hệ thống cầm đồ F88

Từ khi thành lập năm 2013, hệ thống cầm đồ F88 được biết đến như là một trong những đơn vị cho vay cầm cố uy tín và giàu kinh nghiệm. Không chỉ sở hữu nguồn vốn dồi dào, F88 còn vinh dự nhận đầu tư từ 2 quỹ đầu tư nổi tiếng là Mekong Capital và Granite Oak (quỹ từ châu Âu). 

F88 hiện là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực vay thế chấp xe máy, ngoài ra hệ thống còn đang mở rộng nhiều dịch vụ khác nhằm phục vụ nhu cầu vay vốn của khách hàng. Tính đến thời điểm hiện tại, F88 đã sở hữu hơn 300 phòng giao dịch trên cả nước. Mục tiêu tiếp theo của F88 là xây dựng được hơn 1000 phòng giao dịch toàn quốc vào năm 2023.

So với những tiệm cầm đồ tư nhân, hệ thống cầm đồ F88 luôn được khách hàng tin tưởng vì nhiều ưu điểm riêng biệt. F88 cho vay thế chấp xe máy theo kỳ hạn ngày/tuần/tháng. Lãi suất vay chỉ từ 1,1%/ tháng (chưa bao gồm các chi phí khác). Ngoài ra, F88 còn cam kết niêm phong 100% tài sản cầm cố của khách hàng, bảo mật thông tin tuyệt đối và bồi thường tài sản khi xảy ra rủi ro.

Chính những ưu điểm đó đã giúp F88 đạt nhiều giải thưởng lớn như chứng chỉ “Bảo vệ khách hàng” của tổ chức quốc tế SmartCampaign năm 2019; Cúp vàng giải thưởng “Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưa dùng”.

Nhanh chóng – Dễ dàng – Minh bạch là phương châm hoạt động của F88.

F88 được biết đến là dịch vụ cho vay tiền thế chấp xe máy hàng đầu

4. Thủ tục vay thế chấp xe máy đơn giản tại F88

Thủ tục phức tạp tại các cửa hàng cầm đồ thông thường khiến nhiều người trở nên lo ngại khi vay thế chấp xe máy. Ngược lại, khách hàng thường tìm đến F88 nhờ thủ tục vay tiền thế chấp xe máy đơn giản, chỉ bao gồm các bước sau:

  • Bước 1: Trước hết khách hàng cần đăng ký tư vấn. Người vay sẽ điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu vào đơn đăng ký có sẵn. 
  • Bước 2: Tổng đài chăm sóc khách hàng sẽ trực tiếp liên hệ để chia sẻ hoàn cảnh và mong muốn của khách hàng. Sau đó, phía F88 sẽ quyết định để đưa ra phương án giải quyết tốt nhất cho khách hàng. 
  • Bước 3: F88 thẩm định tài sản cầm cố của khách hàng và giải ngân trực tiếp tại phòng giao dịch.

Ngoài ra, khách hàng không cần phải chuẩn bị hợp đồng cầm cố tài sản hay giấy cầm cố tài sản, vì chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng 100%.

Thủ tục đơn giản, nhanh chóng chính là một trong những ưu điểm hàng đầu của của F88.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về vay thế chấp xe máy và thủ tục vay tiền thế chấp xe máy tại F88. Trong trường hợp quý khách có nhu cầu vay thế chấp xe máy, đừng chần chừ mà hãy liên hệ ngay với F88.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *