Vay cầm đồ – Hình thức vay vốn nhanh, đơn giản, vay gấp, lãi suất thấp

Vay cầm đồ là hình thức cho vay tiền có tài sản hợp pháp để thế chấp đảm bảo cho khoản vay của bạn. Tài sản thế chấp của bạn có thể là nhà, xe, chiếc đồng hồ đeo tay hay kể cả giấy tờ xe. Ai cũng có thể vay cầm đồ miễn là bạn có nhu cầu và tài sản thế chấp, rất thuận tiện cho những người muốn vay vốn để bắt đầu công việc làm ăn.

Việc vay tiền thông qua cầm đồ tương đối dễ dàng: Bạn chỉ cần mang tài sản cầm cố đến cửa hiệu cầm đồ, định giá tài sản và làm hợp đồng vay cầm đồ. Do đó, việc vay tiền diễn ra rất nhanh chóng, bạn có thể ngay lập tức nhận được tiền trong khoảng thời gian từ 20 đến 30 phút.

Thế mạnh của vay cầm đồ khi cần vay gấp

Nhắc đến vay cầm đồ, chúng ta thường nghĩ đến những cửa tiệm cầm đồ truyền thống với những nhân viên đòi nợ bặm trợn, lãi suất vay cao. Tuy nhiên hiện nay, các hệ thống vay cầm cố ra đời và đã giúp thay đổi những định kiến của mọi người về khái niệm “cầm đồ”:

▸Nhận tư vấn để vay cầm đồ và nhận được hướng dẫn chi tiết về thủ tục cầm đồ, mức lãi suất khi đi vay từ nhân viên tư vấn của F88
▸Tài sản cho vay thế chấp đa dạng: cầm cavet xe, cầm cavet xe máy, cầm cavet xe oto, cầm đăng ký xe, cầm đăng ký xe máy, cầm đăng ký xe oto, cầm giấy tờ xe, cầm giấy tờ xe máy, cầm giấy tờ xe oto, cầm cố tài sản, cầm đồ máy ảnh, cầm đồ điện thoại.
▸Hạn mức gói vay nhanh tiền mặt bằng đăng ký/ cà vẹt xe máy thì khách hàng có thể vay tới 30 triệu tiền mặt. Còn với gói đăng ký/ cà vẹt ô tô khách hàng vay được từ 50 triệu, 100 triệu, 500 triệu, 1 tỷ đồng tiền mặt hoặc chuyển khoản
▸Quá trình bảo quản tài sản cũng được bảo đảm và đánh giá nghiêm ngặt từ các chuỗi cung cấp dịch vụ vay cầm đồ. Khách hàng sẽ được đền bù tài sản trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn mất cắp.
▸Các phòng giao dịch lịch sự và hiện đại, được đặt ở nhiều tỉnh thành để mọi người có thể dễ dàng đến vay vốn.
▸Thông tin khách hàng được bảo mật tốt, không gây ảnh hưởng tới công việc và cuộc sống hàng ngày của người đi vay.
▸Tiền được chuyển đến người vay nhanh chóng thông qua tài khoản ngân hàng hoặc tiền mặt trực tiếp.
▸Khách hàng có thể thực hiện các giao dịch cầm đồ ngay trên mạng internet từ chiếc máy tính xách tay hay điện thoại thông minh của mình.

Tìm ngay tiệm cầm đồ F88 gần nhất

Hotline: 1800 6388
Website: https://f88.vn/

>> Những kinh nghiệm bán hàng online mà ai kinh doanh cũng nên biết

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *