Vay tiền gấp là một dạng vay thế chấp tài sản và vay theo lãi ngày. Hoặc đôi khi nó cũng là một dạng vay tín chấp, đồng nghĩa với việc không cần thế chấp bất cứ tài sản gì mà hoàn toàn dựa vào uy tín cá nhân của bạn. Trong trường hợp vay thế chấp, bạn thường sẽ phải hoàn thành một số hồ sơ, thủ tục cam kết trả tiền cho đơn vị cho vay.

Điều kiện vay tiền gấp

Tùy vào công ty hoặc tổ chức tín dụng khác nhau sẽ có những quy định khác nhau. Nhìn chung, để vay tiền gấp tính theo vay lãi ngày thì bạn cần phải đáp ứng những điều kiện cơ bản sau:

▸ Người đi vay là người có quốc tịch Việt Nam, độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi.
▸ Người đi vay phải có đủ tuổi để chịu trách nhiệm về những hành vi của mình trước pháp luật.
▸ Người đi vay phải chứng minh được khả năng tài chính của mình phù hợp với yêu cầu mà tổ chức tín dụng đặt ra. Tùy vào khoản vay mà bạn phải chứng minh thu nhập trung bình mỗi tháng từ 2 cho đến vài chục triệu.
▸ Người đi vay vốn không có tiền sử nợ xấu tại những tổ chức tín dụng khác với nơi mà khách hàng đang làm thủ tục vay tiền.

F88 đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cầm đồ

Thủ tục vay tiền gấp

Dĩ nhiên, để đảm bảo quyền và nghĩa vụ của các bên được thực hiện đúng và đủ thì khách hàng cần phải hoàn thiện một số thủ tục nhất định. Cụ thể, người đi vay phải cung cấp một số giấy tờ cần thiết để bên cho vay lưu trữ thông tin và làm hợp đồng giữa các bên. Các giấy tờ cần chuẩn bị bao gồm:

▸Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước của người đi vay là công dân Việt Nam và vẫn còn thời hạn sử dụng.
▸ Sổ hộ khẩu của gia đình hoặc sổ tạm trú, được công chứng bởi địa phương.
▸ Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn để xác định tình trạng hôn nhân (nếu có)
▸ Bảng lương, bảng sao kê lương… để chứng minh thu nhập cá nhân.

Được biết đến là hệ thống cho vay cầm đồ (vay thế chấp) số 1 hiện nay, F88 tự hào là người bạn tin cậy của khách hàng. Hoạt động từ năm 2013, F88 luôn không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ của mình theo châm ngôn cho vay Nhanh chóng – Tin cậy – Thân thiện. Đồng thời, F88 cũng được tổ chức Quốc tế SmartCampaign trao tặng chứng chỉ “Bảo vệ khách hàng” đánh dấu một cột mốc vàng son trong thời gian hoạt động.

F88 tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ vô cùng nhanh chóng cùng những thủ tục hết sức đơn giản, đảm bảo làm hài lòng khách hàng. Với hệ thống phòng giao dịch trên khắp cả nước, F88 luôn cung cấp các gói dịch vụ vô cùng hấp dẫn, thông qua cầm cố tài sản từ trang sức, đến laptop, máy ảnh… cùng những tài sản có giá trị khác.

Tìm ngay tiệm cầm đồ F88 gần nhất

Hotline: 1800 6388
Website: https://f88.vn/

>> Vay thế chấp xe máy với thủ tục đơn giản, nhanh chóng ở đâu?

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *