Cầm xe máy không giữ xe tại Hà Nội
Toàn xã hội đang gắng gượng trong mùa dịch COVID “năm thứ 2”, tuy nhiên không thể tránh khỏi những hậu quả nó đang gây ra khiến đời sống của nhiều người phải gặp khó khăn. Trong những lúc như vậy, việc tìm đến dịch vụ cho vay tiền là không thể tránh khỏi.

Nhưng để đảm bảo sự an toàn cho người vay, hãy tỉnh táo lựa chọn những thương hiệu có uy tín trên thị trường, trong đó có F88 – Công ty cung cấp đa dạng dịch vụ tài chính với hệ thống gần 1000 phòng giao dịch trên hầu hết toàn quốc trải khắp cả 3 miền Bắc – Trung – Nam.

Cầm xe máy không giữ xe tại Hà Nội là dịch vụ cầm đăng ký xe máy tại Hà Nội

Chỉ cần chắc chắn bạn mang giấy tờ sở hữu tài sản CHÍNH CHỦ hoặc Hợp đồng mua bán công chứng/ Hóa đơn VAT/ Giấy xuất xưởng/ HĐMB viết tay để được hướng dẫn làm thủ tục và thẩm định tài sản trước khi cho vay.

Quy trình Cầm xe máy không giữ xe tại Hà Nội

– Bạn có thể đăng ký vay trực tuyến hoặc đến vay trực tiếp tại phòng giao dịch gần nhất. Khi đăng ký vay online, bạn có thể truy cập website F88 và điền đầy đủ các thông tin cần thiết được yêu cầu trong đơn đăng ký.

– Nhân viên F88 sẽ trực tiếp liên hệ tới khách hàng. Lắng nghe chia sẻ của khách hàng để tư vấn cụ thể quy trình cầm xe máy không giữ xe tại Hà Nội

– F88 tiến hành định giá tài sản và giải ngân tiền sau khi hoàn tất hồ sơ.

*Lưu ý: Quá trình giải ngân của F88 chỉ thực hiện trực tiếp tại phòng giao dịch.

Đối tượng khách hàng của F88 khi muốn Cầm xe máy không giữ xe tại Hà Nội

‣ Khách hàng có độ tuổi từ 18-65

‣ Xe máy chứng minh được quyền sở hữu tài sản

‣ Là công dân Việt Nam, đang sinh sống tại các tỉnh có F88 hoạt động

Ngoài ra, những đối tượng khách hàng đang gặp khó khăn về tài chính; không muốn chứng minh thu nhập hay có thu nhập không ổn định, thu nhập thấp đều được đón chào tại F88 miễn là họ có tài sản đảm bảo để thực hiện cầm cố.

Còn chần chờ gì nữa mà không nhấp vào website đăng ký thông tin và chờ cuộc gọi tư vấn từ phía F88 chúng tôi. Mọi thắc mắc thêm có thể liên hệ số hotline 1800 6388 tổng đài hoàn toàn miễn phí cước.

Danh sách các cửa hàng F88 quận Hoàng Mai nhận cầm xe máy không giữ xe là:

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *