Phong thủy cho các nhà đầu tư 2017

Theo chỉ số phong thủy của công ty môi giới chứng khoán Hong Kong CLSA, năm Đinh Dậu chính là thời điểm tốt để đặt ngôi sao may mắn vào ngành giao thông vận tải, cờ bạc và năng lượng tái tạo.
dat-ten-theo-ngu-hanh
Mùng 1 Tết âm lịch năm nay rơi vào ngày 28/2 – cũng là ngày mở ra một năm Đinh Dậu. Đinh Dậu chính là năm kết hợp thứ 34 trong hệ thống đánh số Can Chi của những người Á Đông. Năm nay 2017 được kết hợp từ thiên can Đinh (Hỏa âm) và địa chi Dậu (gà). Theo báo cáo của CLSA được trích trong nghiên cứu của bậc sư phụ phong thủy dựa theo nguyên lý của Ngũ hành.

Và bậc thầy phong thủy này, năm Đinh Dậu chinh được tạo nên bởi hỏa và kim, nhưng do vì đây chính là 2 yếu tố xung khắc nhau từ xưa đến nay, và sức ảnh hưởng của 2 hành này sẽ không được cho là quá mạnh, cho phép 3 hành còn lại là mộc, thổ, thủy thống trị từng thời gian trong một năm.

Còn đối với các nhà đầu tư, điều đó có ý nghĩa nhiều như thế nào?

Và các ngành kinh tế chắc chắn đều có mối liên kết với 1 hành trong ngũ hành, do đó nếu chúng ta nắm bắt được nguyên lý ngũ hành này thì sẽ có được những quyết định đầu tư thật sự thông minh bởi được đặt vào đúng thời điểm thích hợp.

Vào năm nay, hành mộc đang chế ngự vào đầu năm. Như vậy các nhà đầu tư nên quan sát thật kĩ ngành bán lẻ, y tế và dược phẩm và mùa xuân. Và đặc biệt nhất là ngành dược phẩm và y tế sẽ tỏa sáng khi vào tháng 4.

Hành hỏa chế ngự từ tháng 5 đến tháng 7, đó là lúc để các nhà đầu tư chuyển sự chú ý của mình vào các ngành như cờ bạc và vận tải. Dầu khí, công nghệ, viễn thông vẫn sẽ tỏa sáng vào giữa năm nhưng sản lượng sẽ không được nhiều bằng nửa cuối năm.

Hành thổ sẽ thống trị từ tháng 8 đến tháng 9.Bởi vậy đây sẽ chính là thời điểm tốt để chúng ta đầu tư vào bất động sản, năng lượng tái tạo và khoáng sản. Trong khi hành kim vào tháng 10, vì vậy nên chú ý vào các ngành ô tô và tài chính vào thời điểm này.

Tóm lại chúng ta nên làm theo báo cáo của CLSA dự đoán nhà đầu tư nên chú ý vào ngành cờ bạc, vận tải, năng lượng tái tạo trong suốt năm nay.

Chú ý cực quan trọng cho các nhà đầu tư trong năm nay “Không được đặt toàn bộ trứng vào 1 giỏ”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *