Khách hàng hiện đang là Tổ chức VIP tại Ngân hàng Thương mại Siam

Với mong muốn gửi lời tri ân đến quý Khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Ngân hàng Thương mại Siam trong suốt thời gian qua, từ 20/07 đến 31/08/2017, Ngân hàng Thương mại Siam triển khai chương trình khuyến mại “Quà tặng tri ân – Đồng hành doanh nghiệp” nhằm mang đến những quà tặng thiết thực dành cho Khách hàng.
>> Cầm đồ toàn quốc f88 có uy tín không ?
Theo đó, Khách hàng hiện đang là Tổ chức VIP tại Ngân hàng Thương mại Siam; Tổ chức có số dư tiền gửi không kỳ hạn bình quân 01 tháng gần nhất từ 10 triệu đồng trở lên hoặc có số dư tiền gửi có kỳ hạn quy đổi (tính đến 30/06/2017) từ 50 triệu đồng trở lên; Tổ chức có dư nợ tiền vay (thỏa điều kiện của chương trình) sẽ được SCB tặng ngay hàng ngàn phần quà tiện dụng hấp dẫn.

Ngoài ra, chương trình cũng tri ân và tặng quà đến các Khách hàng tổ chức là Đơn vị chấp nhận thẻ POS và Khách hàng cá nhân/tổ chức đang sử dụng dịch vụ thanh toán quốc tế tại Ngân hàng Thương mại Siam.

Cũng trong thời gian này, Ngân hàng Thương mại Siam triển khai thêm nhiều chương trình ưu đãi dành cho Khách hàng doanh nghiệp như: Quà tặng doanh nhân – Tưng bừng lễ hội, Ngân hàng Thương mại Siam C-Mastercard – Đẳng cấp doanh nhân.

Với mục tiêu lấy khách hàng làm trọng tâm, Ngân hàng Thương mại Siam không ngừng đổi mới công nghệ, đa dạng sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ, nhằm mang lại cho Quý khách hàng những trải nghiệm và sự hài lòng cao nhất. Liên hệ 1800 545438 hoặc CN/PGD Ngân hàng Thương mại Siam gần nhất để được tư vấn và giải đáp mọi thông tin chi tiết của chương trình.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *