Duyên nợ không dứt với ngành địa ốc của vị Tổng Giám Đốc nữ

Nhưng tròn 1 năm sau, chị lại xuất hiện trên cương vị mới: Tổng Giám đốc Công ty PHPReal. Có thể thấy, duyên nợ với nghiệp kinh doanh địa ốc theo chị, thực sự khó dứt nổi.

“Người giúp Người”

Nhiều người tò mò về cái tên của Công ty vừa ra mắt, đã gắn mình với dự án The Western Capital – Một trong những dự án quy mô lớn ở phía Tây Thành phố – PHPReal?

PHPReal được hình thành từ ý tưởng của người đứng đầu PHP Group – Một tập đoàn với gần 20 năm hoạt động trong các ngành: đầu tư bất động sản, bảo hiểm và tài chính tại thành phố San Jose, Hoa kỳ. PHP nghĩa là: “people helping people” – “người giúp người”, ý nghĩa hết sức đơn giản, nhưng làm được điều đó không hề dễ.

“Người giúp người” trước mắt là anh chị em trong công ty giúp đỡ lần nhau. Công ty giúp đỡ khách hàng bằng cách cung cấp những dịch vụ và sản phẩm tận tâm và hoàn hảo. Và cuối cùng là có những đóng góp thiết thực với cộng đồng mà chúng ta đang sống.

Đến văn phòng của PHP Group tại Việt Nam, bạn có thể bắt gặp những nhân viên khiếm thị hay khiếm thính ngồi lập trình hay viết Code, chúng tôi tạo mọi điều kiện để giúp các em hoà nhập với cộng đồng và thấy rằng cuộc đời này vẫn luôn tươi đẹp.
Duyên nợ không dứt với ngành địa ốc của vị Tổng Giám Đốc nữ
Và PHPReal cũng được ra đời với mục tiêu “người giúp người” như thế.

Từng được biết đến với vai trò là lãnh đạo của một công ty địa ốc lớn là Sacomreal với những chiến dịch bán hàng ấn tượng. Nhưng cuối 2015 chị đã chia tay Sacomreal và định cư tại Mỹ cùng gia đình. Tuy nhiên 1 năm sau, chị lại xuất hiện với cương vị Tổng Giám Đốc của PHPReal. Phải chăng chị không thể dứt được cái duyên với ngành địa ốc?

Mình học Luật ra, ban đầu thì theo nghề làm báo một khoảng thời gian, nhưng cơ duyên lại đưa đẩy mình đến với ngành địa ốc.

Dù đang ở vị trí nhân viên kinh doanh, trưởng phòng kinh doanh, hay đến khi là tổng giám đốc, thì niềm vui lớn nhất của mình vẫn chính là trong công việc là chứng kiến dự án được thị trường đón nhận, ra dự án nào là cháy hàng dự án đó.

Nghĩ rằng mình đã yên phận và sẽ chia tay với địa ốc rồi, nhưng ở Mỹ tôi có duyên gặp Chủ tịch của PHP GROUP và nhận thấy nhiều cơ hội còn đang ở phía trước, thế là PHPReal ra đời (cười)…

Là một công ty rất mới trên thị trường Việt Nam, tuy nhiên ngay dự án đầu tay The Western Capital, PHPReal đã rất gây ấn tượng với kết quả ấn tượng: Hơn 300 căn hộ được giữ chỗ ngay từ ngày đầu công bố, nhiều khách hàng không giành quyền chọn được căn đã ra về tiếc nuối. Điều gì đã làm lên sự thành công như vậy thưa chị?

Thấu hiểu những nhu cầu nhỏ nhất của khách hàng và tìm mọi cách để thoả mãn được những yêu cầu đó chính là bí quyết giúp cho mọi dự án được thị trường đón nhận.

Kết hợp được giữa yếu tố chuẩn sống cao cấp và giá mềm vẫn là vấn đề nan giải, vì như chúng ta biết, dự án tại trung tâm với những tiện ích cao cấp thì giá sẽ rất cao, mà dự án giá mềm thì thường phải được xây dựng tại khu vực ngoại thành với những tiện ích hạn chế.

Tuy nhiên, The Western Capital có được điểm thuận lợi với vị trí ngay trung tâm Quận 6 đã hình thành đầy đủ các tiện ích hiện hữu,và nhưng với mức giá một căn hộ chỉ khoảng 1,3 tỷ. Bên cạnh chủ đầu tư cũng là một đơn vị có tâm đã đồng nhất quan điểm với PHPReal là sẽ cung cấp ra thị trường sản phẩm với những hữu ích và tiện nghi tối đa cho cư dân.

Ngoài yếu tố chiến lược sản phẩm ra, còn yếu tố nào nữa không thưa chị?

Một yếu tố nữa cũng rất quan trọng là yếu tố con người, các anh chị em làm việc cùng mình trong PHPReal đều là các nhân sự có kinh nghiệm lâu năm trong ngành bất động sản. Giữa mọi người trong công ty không hề có khoảng cách, luôn xem nhau như anh chị em trong nhà. Khi mọi người cùng đồng lòng thì không gì là không thể thành công.

Theo chị, năm 2017 thị trường bất động sản sẽ có chuyển động gì?

Thị trường bất động sản bắt đầu ghi nhận tín hiệu khả quan khi hàng loạt các doanh nghiệp bất động sản hạng sang bắt đầu thay đổi chiến lược đầu tư lấn sân sang dòng sản phẩm giá mềm. Ai trong chúng ta đều biết tại các thành phố lớn, đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều người dân từ các tỉnh về đây lập nghiệp; Và phân khúc nhà ở dành cho đối tượng khách hàng này luôn luôn là một nhu cần thiết thực rất lớn.

Chính những tín hiệu này sẽ mở ra một bước ngoặt mới cho thị trường bất động sản Việt Nam trong năm nay: sự lên ngôi của dòng căn hộ có giá rẻ mà cụ thể là dòng sản phẩm “5 sao giá mềm”; Và bất động sản vẫn tiếp tục là vào kênh thu hút đầu tư an toàn trong năm 2017.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *