VIPCARE : “CỨ LƯỚT Ô TÔ, ĐỪNG LO THIẾU TIỀN” CHỈ CÓ Ở F88

VIPCARE : “CỨ LƯỚT Ô TÔ, ĐỪNG LO THIẾU TIỀN” CHỈ CÓ Ở F88

Bạn nghĩ sao nếu vừa có xe đi  mà vẫn có tiền để làm ăn? Hãy tìm hiểu ngay dịch vụ Vipcare của F88 : dịch vụ vay tiền bằng đăng ký xe ô tô.

Ô tô không chỉ là phương tiện đi lại được nhiều người mơ ước mà còn là vật thể hiện đẳng cấp, nhất là đối với những người làm ăn buôn bán thì lại càng không thể nào thiếu ô tô trong những cuộc giao dịch ký kết hợp đồng.

Dân kinh doanh, sẽ không thể tránh khỏi những thời điểm ngắn hạn bị khó khăn về tài chính như: cần hùn vốn để đầu tư hay cần nhập hàng trong thời điểm giá tốt mà chưa huy động vốn kịp…Việc vay vốn ngân hàng có vẻ là giải pháp tốt nhât nhưng lại quá mất thời gian và thủ tục lằng nhằng. Khi ấy, phương án để có tiền nhanh nhất sẽ là cầm cố ô tô.

vipcare cam do o to f88

Chắc hẳn bạn không bao giờ muốn vừa phải trả lãi suất cao, vừa phải để lại chiếc ô tô thân yêu thế chấp tại hiệu cầm đồ. Bạn sẽ giải thích sao đây khi mọi người cứ xúm lại hỏi xe đâu, đối tác có còn muốn hợp tác với bạn nữa không khi thấy bạn “phong độ” thất thường?  Chưa hết đâu, rồi một ngày đẹp trời, bạn bè/ người thân của bạn lướt Facebook thấy một hotgirl chân dài miên man chụp ảnh check in trước biển số xe của bạn với dòng status “ Đi hóng gió cùng người tình bí mật”. Nhưng bạn nào có được “ hóng gió” gì đâu, bạn bị oan bởi “ người tình bí mật” của cô nàng chính là anh chàng ở hiệu cầm đồ hoặc hiệu cầm đồ đó thấy tiện quá nên đem xe của bạn cho người khác thuê. Viễn cảnh có vẻ không mấy tốt đẹp đâu nhỉ?

Vipcare – dịch vụ vay tiền bằng đăng ký xe ô tô của F88 sẽ giúp bạn tránh khỏi những rắc rối kể trên bởi bạn vẫn được lái chiếc xe thân yêu mà vẫn có một khoản tiền lớn sát với giá trị của chiếc xe nhất để giải quyết khó khăn trước mắt.

Nếu không có thời gian hoặc ngại đến các chuỗi của hàng của F88, Bạn chỉ cần 1 cuộc điện thoại, nhân viên của F88 sẽ đến địa điểm khách hàng hẹn trước trong thời gian nhanh nhất để phục vụ tận nơi. Quá trình định giá tài sản sẽ không mất quá nhiều thời gian của bạn, F88 sẽ giải ngân ngay trong ngày và trao tiền tận tay đến khách hàng sau khi hai bên ký kết thoả thuận. Bạn vẫn có thể sử dụng xe bình thường, F88 sẽ gắn chip định vị trên xe ô tô và chỉ giữ lại giấy tờ xe của bạn. Giấy tờ xe của khách hàng sẽ lập tức được chúng tôi niêm phong cất giữ vào két an toàn và bạn có thể lấy lại bất cứ lúc nào sau khi thanh toán xong các khoản vay.

Chúng tôi tin tiền là thứ có thể làm ra vô kể nhưng danh tiếng một khi đã bị mất thì khó có thể lấy lại. Điều quan trọng nhất là chúng tôi tin bạn !

Nếu bạn có xe ô tô và đang cần tiền, hãy trải nghiệm dịch vụ Vipcare của F88. Mọi thắc mắc về dịch vụ bạn có thể gọi ngay đến số 18006388 hoặc chat nhanh để được giải đáp mọi thắc mắc

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *