Cầm đồ toàn quốc f88 có uy tín không ?

Thương hiệu F88 bắt đầu ra đời năm 2013 với quyết tâm xây dựng lòng tin thay đổi định kiến của xã hội đối với ngành nghề cầm đồ truyền thống đã tồn tại lâu đời tại Việt Nam, F88 đi tiên phong tại thị trường Việt Nam với mô hình Hệ thống Cầm đồ Toàn quốc, cung cấp một dịch vụ cầm đồ Tin cậy – Nhanh chóng – Thân thiện.

cua hang cua f88

THÂN THIỆN: Hotline 1800 6388 luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn tài chính miễn phí cho quý khách hàng 7 ngày trong một tuần. Đội ngũ nhân viên của F88 được đào tạo thật sự bài bản, nhiệt tình, chuyên nghiệp, và luôn tận tâm phục vụ khách hàng. Quan trọng hơn nữa là các cửa hàng của F88 đều có nhân viên nữ, tạo cảm giác thân thiện cho từng quý khách hàng

TIN CẬY: F88 sở hữu hệ thống cửa hàng cầm đồ trên toàn quốc, cung cấp một dịch vụ tài chính chất lượng cao. 100% cửa hàng của F88 đã có đăng ký kinh doanh, chứng chỉ phòng cháy chữa cháy và an ninh trật tự, thủ tục cho vay rõ ràng cụ thể mang lại sự tin cậy cho từng khách hàng khi tới cửa hàng. F88 cung cấp dịch vụ bảo quản tài sản tốt nhất mà chưa có cửa hàng cầm đồ nào có: Toàn bộ tài sản khi cầm đồ tại F88 được niêm phong và cam kết bồi thường 100% giá trị nếu xảy ra sự cố cháy, nổ.
NHANH CHÓNG: F88 cung cấp dịch vụ cho vay thế chấp với thủ tục cho vay cực kì đơn giản, giải ngân một cách nhanh chóng nhất, dịch vụ tư vấn thì vô cùng chuyên nghiệp và tài sản được định giá sát với giá thị trường nhất.
.Ba lợi thế chiến lược mà F88 có là nguồn lực tài chính rất dồi dào do có nguồn vốn đầu tư của đối tác tài chính hàng đầu, nền tảng công nghệ rất vững vàng, đội ngũ nhân sự cấp cao rất có chuyên môn và tầm nhìn chiến lược xa và rộng:
Tại F88, công nghệ được áp dụng triệt để vào hoạt động kinh doanh cũng như quản trị doanh nghiệp của F88. Tất cả các hoạt động từ chuyển tiền, rút tiền, giải ngân, phê duyệt từ nhiều cấp quản lý cho đến nhân viên đều được theo dõi theo thời gian thực.
Các thành viên của ban lãnh đạo F88 đều có kinh nghiệm lâu năm trong ngành tài chính, đặc biệt có sự tham gia của chuyên gia cố vấn cao cấp Alan Barron – cựu CEO của tập đoàn First Cash sở hữu 2.000 cửa hàng Cầm đồ tại Mỹ và châu Mỹ La tinh phụ trách cho vấn đề tư vấn chiến lược kinh doanh, xây dựng các gói sản phẩm, qui trình dịch vụ tối ưu cho từng khách hàng.
Nền tảng tài chính rất vững vàng là cơ sở để cho F88 mở rộng nhanh chóng với mô hình Hệ thống Cầm đồ toàn quốc trong những năm  sắp tới. F88 hướng tới năm 2020 sẽ trở thành công ty chuyên về dịch vụ cầm đồ số 1 tại thị trường Việt Nam , thương hiệu và chất lượng, sở hữu chuỗi 300 cửa hàng cung cấp dịch vụ cầm đồ chuyên nghiệp tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc và niêm yết thành công trên sàn chứng khoán.

HỢP TÁC ĐẦU TƯ BỞI: MEKONG CAPITAL

Được thành lập năm 2001, Mekong Capital là công ty có bề dày thành tích sâu rộng nhất về vốn cổ phần chưa niêm yết tại Việt Nam. Các công ty thuộc danh mục đầu tư của Mekong Capital đều nằm trong số những công ty phát triển nhanh nhất và dẫn đầu thị trường trong các ngành thúc đẩy tiêu dùng tại Việt Nam như bán lẻ, nhà hàng, hàng tiêu dùng, phân phối như:
PNJ, thế giới di động, Fpt,traphaco….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *